Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP HCM

Dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp tại tphcm

Là công ty tiên phong trong dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp tại tphcm. Luôn đảm nhận vị trí sau cùng làm cho không gian tươi mát sạch sẽ cho bất kỳ một dự án nào.

Công ty Green Union là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ làm vệ sinh công cộng tại tphcm. Hoạt động của Greenunion dựa trên tinh thần vì một môi trường xanh sạch đẹp của thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên bảo dưỡng và làm sạch công nghiệp.

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Lĩnh vực chủ lực là Bảo dưỡng công trình & làm sạch công nghiệp.
Khách hàng của công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: cao ốc, văn phòng, nhà máy, siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà riêng… với phương châm không ngừng hoàn thiện, nâng cao hiệu quả hoạt động để cung cấp cho khánh hàng những dịch vụ chất lượng cao
– Nhân viên có xác nhận dân sự. Chưa từng có tiền án tiền sự. Cam kết làm việc tối thiểu 6 tháng
– Giúp việc làm việc theo khung giờ khách hàng đăng ký

Green union thực hiện vệ sinh công nghiệp:

– Vệ sinh văn phòng

– Vệ sinh công trình, vệ sinh công trình sau xây dựng. Với tinh thần Tận tâm đến mỗi phút giây, trách nhiệm nghề nghiệp cao, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng mỗi khi được tin tưởng giao nhiệm vụ hoàn tất công đoạn cuối của dự án.

Với thành tích và kinh nghiệm sẵn có, cán bộ công nhân của Green Union đang không ngừng phấn đấu tốt hơn để tiếp tục phục vụ và đáp ứng các nhu cầu thiết thực mà khách hàng cần.

Lau kính tòa nhà

Giặt thảm văn phòng

Giặt ghế văn phòng, ghế Sofa

Vệ sinh công nghiệp trường học, bệnh viện

Tổng vệ sinh nhà biệt thự

Cệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Tổng vệ sinh nhà cửa

Giặt rèm màn